บรรยากาศกิจกรรมเปิดบ้านศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย

🍓🍊กิจกรรมเปิดบ้านศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในวันที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 12.00-13.00 น. โดย ดร.สุเมธี ส่งเสมอ หัวหน้าศูนย์ฯ ผ่านไปด้วยความสนุกสนาน เรา Research ด้วยหัวใจ วิจัยด้วยความสุข หากท่านใดต้องการรับชมย้อนหลังสามารถติดตามช่อง YouTube ได้เร็วๆนี้ ขอขอบคุณทุกๆท่านที่ติดตามผลงานของศูนย์ความเป็นเลิศฯของเรา

“ศาสตร์ด้านน้ำมันหอมระเหย..ยังมีความลับอีกมากมาย มาร่วมวิจัยและไขความลับเพื่อพัฒนาต่อยอดองค์ความรู้นี้เพื่อการนำไปใช้ประโยชน์ด้านต่างๆอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์สูงสุด”

เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโทและปริญญาเอกพร้อมทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาวิจัยต่อยอดการใช้ประโยชน์น้ำมันหอมระเหยในภาคการเกษตร อาหารและสุขภาพ และเข้าเรียนในสาขาอุตสาหกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ (นานาชาติ) ม.วลัยลักษณ์ ติดต่อที่ รศ.ดร.นฤมล มาแทน nnarumol@hotmail.com
ที่มา: https://web.facebook.com/EOlab80160/photos/a.342428583173155/949166465832694/

About Saifon Phothisuwan