ยินดีต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยพะเยา

วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2556 ทางศูนย์มวล-วช ศูนย์เทคโนโลยีไม้และเซลลูโลส ได้ต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 19 ท่าน เพื่อเข้าเยี่ยมชมหน่วยงานและผลงานวิจัยต่างๆภายใน ศูนย์มวล-วช ศูนย์เทคโนโลยีไม้และเซลลูโลส อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม พร้อมกันนี้ทางศูนย์ได้บรรยายประวัติความเป็นมาของศูนย์ แนวทางการทำงาน และอธิบายตัวอย่างผลงานการวิจัยที่มีภายในศูนย์ ซึ่งผลงานวิจัยดังกล่าวได้รับความสนใจจากคณาจารย์เป็นอย่างมาก

ใส่ความเห็น