ขอแสดง​ความยินดี​กับ​นักวิจัย​ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ฯ​ ผู้สำเร็จการศึกษา​หลักสูตร​ปรัชญา​ดุษฎีบัณฑิต​

🎊ขอแสดง​ความยินดี​กับ​ ดร.สายฝน​ โพธิสุวรรณ​ ดร.​รวินันท์​ แสงวงษ์​งาม​ ดร.ปรางทิพย์​ ปฤชานนท์​ นักวิจัย​ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ฯ​ ผู้สำเร็จการศึกษา​หลักสูตร​ปรัชญา​ดุษฎีบัณฑิต​ สาขาอุตสาหกรรม​เกษตร​ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์​ ซึ่ง​เป็น​ผู้ได้รับทุน​ พวอ​ ทุน​ คปก​ ในระหว่างศึกษา​ ป.เอก​ และขอแสดง​ความยินดี​กับบัณฑิต​ที่สำเร็จการศึกษา​ทุกคนที่จะเข้ารับพระราชทาน​ปริญญาบัตร​ในวันอาทิตย์​ที่​ 25​ กันยายน​ 2565​นี้

เรา​ Research​ ด้วย​หัวใจ​❤️