🧚การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สเปรย์และแว๊กซ์น้ำมันหอมระเหย สูตรต้านเชื้อราและมีความหอมยาวนานเพื่อการใช้งานในเชิงการค้า เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมในปี 2565 ของศูนย์ความเป็นเลิศฯที่นำไปสู่การใช้งานได้ง่ายและเพื่อประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์หัตถกรรม ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้ และผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์จากวัสดุเซลลูโลส
เรา Reseach ด้วยหัวใจ วิจัยอย่างลึกซึ้งเพื่อประยุกต์ใช้อย่างยั่งยืน😍
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "3 ส WALAILAK UNIVERSITY Spray and Wax WU Centes Essential ศูน์คาeเปน้ั้ คิดค้นสูตรสารเคลือบน้ำมัน ขอ เหมาะกับการนำไป ป้องกันเชื้อราในผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์หัตถกรรม ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ผลิตภัณฑ์ไม้ และกระดาษ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอม ช่วยป้องกันเชื้อราและ เพิ่มูลค่าของผลิตภัณฑ์ Wบ Essential oil products 2022 "เรา Research ด้วยหัวใจ""