ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย สังกัดศูนย์ความเป็นเลิศด้านวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 2 อัตรา

ด้วยศูนย์ความเป็นเลิศด้านวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดำเนินการวิจัยทางด้านการประยุกต์ใช้นวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยในการยืดอายุและเพิ่มความปลอดภัยของอาหารและวัตถุดิบทางการเกษตร จำพวกข้าว ผักและผลไม้ รวมทั้งการยับยั้งเชื้อราในเนื้อไม้และเส้นใยเซลลูโลส  ทางศูนย์ฯ จึงมีความประสงค์รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ช่วยวิจัย จำนวน 2 อัตรา ระยะเวลาการจ้าง 1 ปี โดยมีรายละเอียดดังไฟล์แนบ

(ไฟล์แนบ: ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งผู้ช่วยวิจัย)

ส่งประวัติของท่าน (CV) และ ผลการศึกษาของท่าน (Transcript) ได้ที่ อาจารย์ ดร.สุเมธี  ส่งเสมอ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2564 ที่อีเมล์ sumethee5192@gmail.com (ขอให้ระบุตำแหน่งที่สมัครว่าตำแหน่งที่ 1 หรือตำแหน่งที่ 2)