ขอต้อนรับและขอแสดงความยินดีกับนางสาวไพลิน ไฃยเดช ที่ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนผู้มีศักยภาพทางวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2564

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความ

🎉ขอต้อนรับและขอแสดงความยินดีกับนางสาวไพลิน ไฃยเดช นักวิจัยใหม่และนักศึกษาปริญญาเอกของศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตรและเทคโนโลยีชีวภาพ (นานาชาติ) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ที่ผ่านการคัดเลือกได้รับทุนผู้มีศักยภาพทางวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2564 ซึ่งได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษาและได้รับค่าใช้จ่ายรายเดือน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล มาแทน และ อาจารย์ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

Essential oil Lab เรา Research ด้วยหัวใจ😍

👉สนใจสอบถามรายละเอียดทุนการศึกษาของภาคที่ 2/2564 และสนใจ​รับทุน​เรียน​ปริญญาโทและปริญญาเอก​ สาขาอุตสาหกรรม​เกษตร​และ​เทคโนโลยี​ชีวภาพ​ ติดต่อ​ รศ.ดร.นฤมล​ มาแทน​ ที่​ nnarumol@hotmail.comและ​ติดต่อ​ ดร.สุ​เมธี​ ส่งเสมอ​ ได้ที่​ sumethee.so@wu.ac.th
ที่มา: https://web.facebook.com/EOlab80160

About Saifon Phothisuwan