สุดยอดนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยระดับโลก

📢ดร.สุเมธี ส่งเสมอ หัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
” การศึกษาวิจัยเกี่ยวกับการนำน้ำมันหอมระเหยซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยมาใช้ประโยชน์ในการเพิ่มความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารและผลผลิตทางการเกษตรอื่นๆ ถือเป็นงานวิจัยที่เราศึกษาค้นคว้ากันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้เราค้นพบองค์ความรู้ใหม่ที่มีความน่าสนใจมากมาย และในปัจจุบันเรายังคงมุ่งมั่นทำวิจัยในเชิงลึกมากขึ้น รวมทั้งหาแนวในการต่อยอดองค์ความรู้เหล่านั้นอย่างไม่หยุดยั้ง”
✌️เปิดรับสมัครนักวิจัยที่สนใจงานวิจัยน้ำมันหอมระเหย
✌️เปิดรับนักศึกษา ป.โท ป.เอก เพื่อทำวิจัยในหัวข้อน้ำมันหอมระเหยสำหรับความปลอดภัยและอาหารและบรรจุภัณฑ์แล้ววันนี้
ติดต่อศูนย์เราได้ที่ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ
Email: sumethee.so@wu.ac.th
Email: wu_essentialoil@hotmail.com

About eoadmin