การอบรมในหัวข้อเทคนิคการยืดอายุผลิตภัณฑ์อาหารในยุค COVID-19
eoadmin
สิงหาคม 12, 2020
slide show, การถ่ายทอดเทคโนโลยี, กิจกรรมทางวิชาการ, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวใหม่ล่าสุด
441 Views
การอบรมในหัวข้อเทคนิคการยืดอายุผลิตภัณฑ์อาหารในยุค COVID-19
ศูนย์ Food Innovation and Packaging Center (FIN) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดอบรมในหัวข้อเทคนิคการยืดอายุผลิตภัณฑ์อาหารในยุค COVID-19 ในระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา จ.เชียงใหม่
ทั้งนี้อาจารย์และนักวิจัยในศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คือ รศ.ดร.นฤมล มาแทน ได้ร่วมบรรยายในหัวข้อการยืดอายุผลิตภัณฑ์อาหารโดยใช้น้ำมันหอมระเหย และ ดร.สุเมธี ส่งเสมอ ดร.กิติยา สุเหม ร่วมเสาวนาเรื่องการประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยเพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์อาหาร
#น้ำมันหอมหอมระเหย อนาคตในการถนอมอาหารโดยไม่ใช้ความร้อน