ขอพระองค์ทรงพระเจริญ 12 สิงหาคม 2563 วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ด้วยเกล้า​ด้วย​กระหม่อม​ขอเดชะ​ ข้าพระ​พุทธเจ้า​​คณาจารย์​ บุคคลากร​และ​นักศึกษา​ ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ด้าน​นวัตกรรม​น​้ำมัน​หอม​ระเหย​                            มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์

About eoadmin