นางสาวกิติยา สุเหม ได้รับรางวัล Best poster presentation ในงาน คปก. สัญจร ครั้งที่ 2

1481786607854

ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกิติยา สุเหม นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมเกษตร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นักศึกษาโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก (คปก.) รุ่นที่ 16 ที่คว้ารางวัล Best poster presentation ในการไปนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง Reduction of water wettability of bamboo fiber based food packaging using Michelia oil ในงาน คปก. สัญจร ครั้งที่ 2 หรือ FGJ Seminar Series ครั้งที่ 115 เมื่อวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม BSc3 อาคารปฏิบัติการพื้นฐานคณะวิทยาศาสตร์ (BSc) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จ. สงขลา

About Saifon Phothisuwan

ใส่ความเห็น