นักวิจัยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมากแบบโปสเตอร์

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ขอแสดงความยินดีกับผศ.ดร. นฤมล มาแทน นายสุเมธี ส่งเสมอ และนางสาวอาทิยา นนทะแก้ว ที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีมากแบบโปสเตอร์ จากนำเสนอผลงานวิจัยในหัวข้อ การพัฒนาแผ่นต้านเชื้อราจากรากผักตบชวาผสมไอธรรมชาติของน้ำมันหอมระเหยเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเปลือกและข้าวสารกล้องจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ในการประชุมใหญ่โครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษา ครั้งที่ 4 (HERP CONGRESS IV) ระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2559

ใส่ความเห็น