เปิดรับสมัครแล้ว ทุนการศึกษา​ ป.โท​ และ​ ป.เอก​ สาขา​อุตสาหกรรม​เกษตร​และ​เทคโนโลยี​ชีวภาพ

✌️ทุนการศึกษา​ ป.โท​ และ​ ป.เอก​ สาขา​อุตสาหกรรม​เกษตร​และ​เทคโนโลยี​ชีวภาพ​ เปิดรับสมัครแล้ว วันนี้​
👍ติดต่อ​สอบถาม​รายละเอียด​ที่บัณฑิตวิทยาลัย​ มหาวิทยาลัย​วลัยลักษณ์​
หรือ​ที่​ ประธาน​หลักสูตร​ รศ.ดร. นฤมล​ มาแทน​ nnarumol@hotmail.com

About eoadmin