ขอแสดง​ความยินดี​กับสมาชิก​ศูนย์​ความเป็​น​เลิศ​ของเรา​ที่ผ่านการอบรม​ร่วมเรียนรู้​สหกิจ​ศึกษา​ หลักสูตร​ “การ​จัดสหกิจ​ศึกษา​นานาชาติ” และได้เป็น​สมาชิก​ตลอดชีพของสมาคม​สหกิจ​ศึกษา​ไทย
✌️ศูนย์​ความ​เป็นเลิศ​ของเรา​ให้​การสนับสนุน​นักศึกษา​ที่ต้องการปฎิบั​ติ​สหกิจ​ศึกษา​ และเป็นแหล่ง​เรียนรู้​ด้านการวิจัย​ด้านนวัตกรรม​น้ำ​มัน​หอมระเหย​ให้ทั้งนักศึกษา​ไทยและนานาชาติ

About eoadmin