ตัวแทนชุมชน อ.ปากพนังจ.นครศรีธรรมราช และนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยรับใบอนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร จากกระทรวงสาธารณสุข ในวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 ซึ่งเป็นผลของการทำงานตามโครงการการสร้างความมั่นคงด้านอาชีพในพื้นที่ลุ่มน้ำปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ระยะที่ 2
เราเติบโตไปพร้อมกันกับชุมชนกับการพัฒนาข้าวกล้องและผลิตภัณฑ์จากข้าวกล้องคุณภาพสูงสำหรับตลาดพรีเมียม
ขอขอบคุณแหล่งทุนวิจัย สกสว และ วช เป็นอย่างสูง