รายวิชา FTH-381 and FST60-370 สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

เอกสารประกอบการเรียนรายวิชา FTH-381 and FST60-370 สุขาภิบาลโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร สามารถดาวน์โหลดได้จาก  Link ด้านล่างนี้

เอกสารประกอบการสอน

หลักการสุขาภิบาลในโรงงาน

การปนเปื้อน,อันตรายและการควบคุมสัตว์รบกวน

การปนเปื้อนและอันตรายจากพยาธิและโปรโตซัว

การปนเปื้อนและอันตรายจากสารเคมี โลหะหนัก

คุณภาพน้ำดื่มและน้ำใช้ในโรงงาน

สุขลักษณะส่วนบุคคลและการป้องกัน

การจัดการของเสีย

 

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.