Home / รายวิชา FTH-381 สุขาภิบาลอาหาร

รายวิชา FTH-381 สุขาภิบาลอาหาร

เอกสารประกอบการสอนสามารถดาวน์โหลดได้จาก link ด้านล่างนี้

  –  ประมวลรายวิชา (Course Syllabus)

  –  หลักการสุขาภิบาลในโรงงาน

  –  การปนเปื้อนและอันตรายจากพยาธิและโปรโตชัว

  –  การปนเปื้อนและอันตรายจากสารเคมี-โลหะหนัก

  –  การปนเปื้อน,อันตรายและการควบคุมสัตว์รบกวน

  –  สุขลักษณะส่วนบุคคลและการป้องกัน การปนเปื้อนในอาหาร

 –  The Quality of Water in Food Factory

 –  การทำความสะอาดโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร

 กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลและสิ่งแวดล้อมโรงงาน

– การจัดการของเสีย

– กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสุขาภิบาลอาหาร-2