Home / วิชา FTH-211 จุลชีววิทยาอาหาร

วิชา FTH-211 จุลชีววิทยาอาหาร

FTH-211  Download 

ประวัติและความสำคัญ Download

จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคและอาหารเป็นพิษ Download

จุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเป็นพิษ part 2 Download

เชื้อราและสารพิษจากเชื้อรา Download

วิธีการเทคนิคสาหรับการตรวจวิเคราะห์เชื้อจุลินทรีย์และสารพิษ Download

Technique_PCR   Download 

รายชื่อแบคทีเรีย ยีสต์และราที่สำคัญในอาหาร Download

ELISA Download

ปัจจัยที่ทำให้เชื้อจุลินทรีย์เจริญเติบโต Download

ข้าว, พืชหัว, พืชตระกูลถั่ว, เครื่องดื่ม Download

ไข่, นมและผลิตภัณฑ์นม Download

อาหารกระป๋อง ผัก และผลไม้ Download

การถนอมอาหาร  Download

อาหารหมักและเอ็นไซม์ Download

มาตรฐานอาาหาร update Download

ระบบเลข-อย Download