ยินดีต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการ The 1st Walailak University Cultural Camp 2017

ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดโครงการ Walailak University Cultural Camp 2017 ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการนี้เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 สถาบันภาษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้นำผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 15 ท่าน มาร่วมทำกิจกรรม ณ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยสำหรับความปลอดภัยในอาหารและบรรจุภัณฑ์ ซึ่งทางห้องปฏิบัติได้จัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้เกี่ยวกับที่มาของน้ำมันหอมระเหย การสกัดน้ำมันหอมระเหย รวมถึงการใช้ประโยชน์ของน้ำมันหอมระเหยที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังได้ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และร่วมกันทำการ์ดที่มีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยเป็นของที่ระลึก โดยผู้เข้าร่วมโครงการได้ให้ความสนใจและตื่นตาตื่นใจกับทุกกิจกรรมที่สมาชิกของห้องปฏิบัติได้จัดไว้ให้เป็นอย่างมาก

About Saifon Phothisuwan

ใส่ความเห็น